Video Gareth Bale tặng cho Ondrej Kudela nguyên cùi chỏ vào mặt

Hậu vệ của đội tuyển CH Séc, Ondrej Kudela đã không thể kết thúc vòng loại World Cup một cách thuận lợi khi gặp Xứ Wales sau sự với Gareth Bale.
Trung vệ 34 tuổi đã được thay ra bởi Antonio Barak ở phút 87 trong cuộc đụng độ đêm qua tại Sân vận động Cardiff sau khi anh bị một cú thúc cùi chỏ khó chịu từ cầu thủ chạy cánh của Real Madrid.

Kudela, người đang bị UEFA điều tra sau khi bị buộc tội lạm dụng chủng tộc Glen Kamara ở Europa League, đã phải chăm sóc y tế sau cú đánh cùi chỏ và ngay sau đó đã được đưa ra khỏi sân.

Đó là một cú thúc cùi chỏ gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội khi Xứ Wales giành trọn ba điểm trước Cộng hòa Séc ở bảng E sau cú đánh đầu muộn của cầu thủ chạy cánh Daniel James của Manchester United .

Cú cùi chỏ của Bale xuất hiện chỉ vài tuần sau trận đấu lượt về vòng 16 đội Europa League giữa Slavia Prague và Rangers bị vấy bẩn bởi những tuyên bố về phân biệt chủng tộc và bạo lực.

Slavia đã đi đến vòng tứ kết của cuộc thi sau chiến thắng 2-0 trong đêm nhưng một sự cố liên quan đến Ondrej Kudela và Glen Kamara đã làm lu mờ kết quả.

Kamara khẳng định anh đã bị Kudela lạm dụng phân biệt chủng tộc trong trận lượt về vòng 16 đội Europa League, với cảnh quay trong trận đấu cho thấy Kudela thì thầm điều gì đó vào tai cầu thủ Phần Lan trong khi bịt miệng anh ta.