Quỷ đỏ đang quan tâm đến tiền vệ Pedro Goncalves của Sporting Lisbon

Manchester United được cho là đang theo dõi tiền vệ tấn công Pedro Goncalves của Sporting Lisbon và Arsenal được cho là cũng đang quan tâm đến tiền vệ tài năng này.

Goncalves trở thành ngôi sao của Sporting, khi người đồng đội cũ của anh đã chuyển đến Old Trafford vào tháng Giêng năm ngoái.

Cầu thủ 22 tuổi, người cũng có thể hoạt động ở một vai trò rộng lớn, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Primeira Liga mùa này với 15 bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo cho Lisbon, đội bóng đang theo đuổi danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2002 và có lợi thế dẫn trước mười điểm so với đối thủ đứng thứ hai Porto.

Goncalves có điều khoản giải phóng 51,7 triệu bảng, đắt hơn Fernandes một chút.

Tuyển thủ U21 Bồ Đào Nha bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Wolves, anh đã có thời gian khoác áo đội trẻ của Valencia, Braga và các câu lạc bộ đồng hương của Bồ Đào Nha là Chaves và Vidago. Tuy nhiên, anh đã bị hạn chế trong một trận ra quân Carabao Cup duy nhất cho đội bóng của Nuno Espirito Santo.

Anh trở lại Bồ Đào Nha vào mùa hè năm 2019, gia nhập Famalicao mới được thăng hạng, trước khi ký hợp đồng với Sporting một năm sau đó.

United đã làm rất tốt việc ký hợp đồng với các cầu thủ Sporting trong quá khứ, với Fernandes trước Nani và Cristiano Ronaldo.

Về khả năng Arsenal theo đuổi Goncalves, điều đó sẽ phụ thuộc vào việc họ có thể cho mượn Martin Odegaard từ Real Madrid vào mùa hè hay không.