Messi, Ramos, Depay, Aguero … Những tên tuổi lớn có chuyển nhượng tự do trong mùa hè này

Tương lai của những cái tên như Lionel Messi , Sergio Ramos và David Alaba vẫn đang là ẩn số, và khi cao trào của mùa giải bắt đầu xuất hiện, các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đều sẽ sẵn sàng ký kết các hợp đồng của họ.

Lionel Messi (Barcelona)
Lionel Messi (Barcelona)

Lionel Messi: Huyền thoại của Barca đang tiến đến chương cuối cùng của sự nghiệp.
Messi dường như đã rời Barcelona, nhưng với sự xuất hiện của chủ tịch mới và người bạn cũ Joan Laporta, anh ấy đang nghĩ gì bây giờ?
Vài tuần tới sẽ tiết lộ tất cả.

David Alaba
Thật khó tin – với tất cả những gì anh ấy đã đạt được – khi Alaba vẫn chỉ mới 28 tuổi.
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi David Alaba sẽ là một trong những cầu thủ được săn đón nhất châu Âu mùa hè này.
Real Madrid dường như đang đứng đầu trong hàng đợi cho người Áo, nhưng những đội bóng như Barcelona và Manchester City cũng đang có nhu cầu đó.

Sergio Ramos
Một trong những cái tên khác của mùa hè sẽ là số phận của Ramos.
Ramos gần đây đã tiết lộ rằng “mọi thứ vẫn như cũ” trong cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy với Real Madrid, rằng hai bên vẫn còn mâu thuẫn.
Cầu thủ 35 tuổi tin rằng anh ấy xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì anh ấy đang được Florentino Perez đề nghị – nhưng liệu anh ấy có nhận được không?

Memphis Depay
Ronald Koeman đã cố gắng ký hợp đồng với người đồng hương của mình vào mùa hè năm ngoái, nhưng Barcelona không thể vượt qua số tiền mặt mà Lyon đang đòi hỏi.
Depay sẽ đến Camp Nou vào mùa hè này?
Nếu Koeman có lựa chọn của mình thì rất có thể, nhưng Depay sẽ là cầu thủ tự do và các câu lạc bộ khác bao gồm cả Liverpool có thể cũng đang săn đón tiền đạo 27 tuổi này.

Georginio Wijnaldum

Một mục tiêu khác của Koeman, Wijnaldum có thể vẫn ở lại Liverpool nếu đạt được thỏa thuận.
Việc anh ấy chuyển đến Barcelona sẽ phụ thuộc vào điều đó, và liệu Blaugrana có thể cân đối ngân sách của họ để đưa anh ấy vào hay không.

Sergio Aguero
Tin tức chuyển nhượng lớn nhất tuần này là Manchester City thông báo về sự ra đi của Aguero sắp xảy ra.
Tiền đạo người Argentina đã là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Premier League, nhưng ban lãnh đạo của Man City không còn cảm tình với một cầu thủ đã 32 tuổi và dễ bị chấn thương.
Aguero mơ được chơi cùng người bạn tốt Messi ở Barcelona, nhưng sẽ có rất nhiều câu lạc bộ khác muốn thay đổi quyết định của anh ấy.

Eric Garcia
Nhiều người đã kỳ vọng Garcia sẽ trở thành người thừa kế của Gerard Pique ở tuyến sau của đội bóng xứ Catalan – đặc biệt là bây giờ anh ấy là một cầu thủ thường xuyên của Tây Ban Nha – nhưng kỳ vọng đó vẫn chưa thành công, mặc dù cả hai bên dường như muốn thương vụ xảy ra.

Gianluigi Donnarumma
Thủ môn trẻ chỉ còn vài tháng nữa là hết hợp đồng với AC Milan.
Nhưng anh ấy dường như vẫn muốn ở lại với Rossoneri, thậm chí được cho là đã nói với người đại diện của anh ấy Mino Raiola để hoàn tất các thủ tục.
Donnarumma sẽ được yêu cầu cao nếu anh ấy quyết định ở lại.