Manchester City ra giá cho Haaland 700.000 euro mỗi tuần và 170 triệu trong 5 năm

Manchester City muốn Erling Haaland để củng cố hàng tấn công mùa giải tới, họ sẽ phải trả một mức lương cao nhất lịch sử Premier League.

Cậu thủ người Na Uy sẽ yêu cầu mức lương trong vùng 700.000 euro mỗi tuần, tương đương 170 triệu trong thời hạn hợp đồng 5 năm. Đó sẽ là một kỷ lục Premier League.

Đó là điều mà tờ The Sun khẳng định sẽ phải làm để mang một trong những tài sản nóng nhất của bóng đá châu Âu đến Manchester vào mùa hè này.

Man City không phải là đội duy nhất trên con đường của Haaland nhưng anh ấy sẽ không đi đâu với giá rẻ, với Borussia Dortmund đang tìm kiếm 180 triệu euro phí chuyển nhượng.

Chúng ta đang nói về một bản hợp đồng có thể trị giá 350 triệu euro cho tiền đạo đã ghi 33 bàn sau 31 trận mùa này.

Những con số đáng kinh ngạc trên tất cả các mặt trận cho cầu thủ mà The Citizens đang để mắt đến như một sự thay thế cho Sergio Aguero, người đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Tiền đạo người Argentina để lại rất nhiều di sản, nhưng Haaland, năm nay 20 tuổi và được cho là ngôi sao trẻ, cùng với Kylian Mbappe, trong ít nhất một thập kỷ tới, có thể là người thừa kế xứng đáng.