Luis Suarez: Tôi bị coi thường nhưng Atletico Madrid đã mở cửa cho tôi

Luis Suarez không giấu nổi cảm xúc sau khi giúp Atletico Madrid giành chức vô địch LaLiga Santander vào thứ Bảy 22/05/2021.

Cầu thủ người Uruguay đã ghi bàn thứ hai cho Atleti trong ngày, giành chiến thắng trước Real Valladolid và danh hiệu với pha lập công thứ 21 của anh ấy trong mùa giải. Tất cả những điều này đến sau khi Suarez bị đuổi khỏi Barcelona vào mùa hè năm ngoái.

“Thật khó khăn,” Suarez nói sau trận đấu, cố gắng kìm nén những giọt nước mắt. “Hoàn cảnh mà tôi phải trải qua, cái cách mà tôi bị coi thường, nhưng Atletico đã mở cửa cho tôi.

“Rất nhiều người đã phải chịu đựng tôi – vợ tôi, các con tôi. Ngày qua ngày, họ là những người đã phải chịu đựng nhiều nhất trong nhiều năm hoạt động bóng đá của tôi.”

Bất chấp những khó khăn, Suarez vẫn tự hào về mùa giải mà anh và các đồng đội Atletico đã có.

“Chúng tôi đã có một năm tuyệt vời,” Suarez nói thêm. “Bất chấp những khó khăn, chúng tôi là đội ổn định nhất và chúng tôi là những nhà vô địch.

Cũng trong ngày chiến thắng của Atletico Madrid, chủ tịch câu lạc bộ Enrique Cerezo cũng bình luận về tương lai của Luis Suarez:

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một người vĩ đại và một tay săn bàn tuyệt vời. Nếu bạn hỏi tôi về việc gia hạn của anh ấy, tôi nói với bạn rằng hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn và điều đó chỉ phụ thuộc vào anh ấy nếu anh ấy muốn tiếp tục hay không, và tôi nghĩ anh ấy sẽ không nghi ngờ gì. “