Hàng loạt đồng đội cũ có những dòng chia sẻ đầy xúc động về Sergio Ramos

Ngay sau khi Sergio Ramos chia tay Real Madrid, hàng loạt động đội của anh đã chia sẻ lên mạng xã hội những lời khen ngợi, những dòng trạng thái đầy xúc động về anh, người đội trưởng huyền thoại của Los Blancos.

Marcelo, tân thủ quân của Real Madrid, mô tả Ramos là “đội trưởng”, “người anh em” và “huyền thoại” của anh.

Karim Benzema nói khi chia sẻ thông điệp của riêng mình bằng tiếng Anh.

Hơn cả Capitan, bạn của tôi, anh trai của tôi, cảm ơn vì tất cả những khoảnh khắc chúng ta đã cùng nhau trải qua trên con đường thành công của Real Madrid. Chúc các bạn trở thành huyền thoại tuyệt vời nhất.

Raphael Varane, người đã trải qua rất nhiều năm ở vị trí đối tác phòng ngự trung tâm của Ramos, cho rằng anh là một “huyền thoại”.

“Bạn là huyền thoại của Real Madrid và của bóng đá, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất,” là thông điệp của Thibaut Courtois .

Dani Carvajal, chia sẻ một bức ảnh của hai hậu vệ trong buổi tập.

“Hôm nay bạn rời khỏi nhà của bạn, bạn của tôi, nhưng bạn sẽ luôn là một huyền thoại của Real Madrid “, đó là dòng tweet mà cựu đội trưởng Iker Casillas của Ramos lựa chọn.

Chia sẻ bức ảnh ghi lại bàn thắng của Sergio Ramos giúp Real Madrid giành cú Decima, Xabi Alonso gọi Ramos là “vĩnh cửu”.

Cuối cùng, huấn luyện viên của Real Madrid cũng đã có một thông điệp trên Instagram, với Zinedine Zidane cũng đồng ý rằng trung vệ này là một “huyền thoại”, ông nhấn mạnh bằng cách viêt hoa toàn bộ từ đó.