Benzema sắp gia hạn ở Real Madrid đến năm 2023

Karim Benzema sắp gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2023. Nếu không có gì thay đổi, thời gian ở lại thủ đô của cậu thủ số 9 sẽ được gia hạn thêm 1 năm đến năm 2023.

Benzema đã nhận được lời kêu gọi gia hạn từ câu lạc bộ, và họ muốn ghi nhận những màn trình diễn xuất sắc mà anh ấy đã thể hiện ở mùa giải này.

Real Madrid, bằng cách đề nghị gia hạn một năm, vẫn đúng với chính sách của họ là chỉ nhận từng năm một đối với những cầu thủ trên 30 tuổi; Đơn giản là họ đã tiến hành đàm phán thêm một năm trong trường hợp của Benzema để tránh việc cầu thủ này bước vào năm cuối hợp đồng, như đã xảy ra với Sergio Ramos, Lucas Vazquez và Luka Modric.

Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được ký kết trước khi mùa giải 2020/21 kết thúc, trừ khi có điều gì đó thay đổi đáng kể, vì mối quan hệ giữa cầu thủ và câu lạc bộ rất tốt. Kể từ khi chuyển đến năm 2009, Benzema chưa bao giờ yêu cầu tăng lương hay ký hợp đồng mới – câu lạc bộ luôn đưa ra lời đề nghị mới cho cầu thủ – và anh ấy hầu như không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bất cứ điều gì đưa ra cho anh ấy.

Benzema đã nói rõ về mong muốn được chơi ở Real Madrid ít nhất là đến năm 2023, sau chiến thắng trước Atalanta.

“Cánh cửa của tôi rộng mở nếu chủ tịch muốn gia hạn hợp đồng với tôi,” anh nói sau đó.

Câu lạc bộ cũ của Benzema là Lyon đã theo dõi tình hình của anh ấy ở Madrid, và họ muốn ký hợp đồng với anh ấy trong những năm cuối cùng trước khi giải nghệ. Khả năng đó không bị loại trừ, vì Benzema có thể gia nhập vào năm 2023 khi 35 tuổi.

Như mọi thứ đang diễn ra, Benzema là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Real Madrid, và sự chuyên nghiệp của anh ấy là điều không thể nghi ngờ. Anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ để cống hiến cho câu lạc bộ và họ hy vọng sẽ giữ anh ấy trong hai năm nữa.

Cầu thủ số 9 là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm trong lịch sử của Los Blancos và anh ấy có vẻ sẽ kết thúc thời gian của mình ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng mọi thời đại, chỉ sau Raul Gonzalez và Cristiano Ronaldo.